Tự tay thử xếp đặt nội thất vào chính ngôi nhà mình giúp gia chủ chọn món nội thất ưng ý.

Cải tạo nhà đẹp, tiết kiệm nhờ công nghệ cao

Fitin hỗ trợ tư vấn trực tuyến, thiết kế 3D trong ngày, ứng dụng công nghệ cao để cải tạo nhà nhanh, đẹp và tiết kiệm ngay trong dịch Covid-19.

Nhằm đảm bảo phòng chống dịch an toàn, nhiều gia đình phải hoãn lại kế hoạch thiết kế và làm nội thất cho ngôi nhà vì khó liên hệ, gặp gỡ cũng như tìm, chọn mua nội thất. Giải pháp nội thất trọn gói mới từ Fitin có thể giúp tiết kiệm tiền và thời gian thi công ngay giữa dịch, làm mới ngôi nhà một cách an toàn với chất lượng tối ưu. 

Tư vấn online, thiết kế 3D trong 24 giờ

Cải tạo hay làm mới hoàn toàn nội thất là công việc khiến nhiều chủ nhà đau đầu vì phải trao đổi, chờ đợi bản vẽ thiết kế từ công ty kiến trúc trung bình 4 -6 tuần và chỉnh sửa nhiều lần trước khi có mẫu thiết kế như ý. Giờ đây, chủ nhà có thể làm việc với các chuyên gia thiết kế hoàn toàn trực tuyến. Sau khi nhận đủ thông tin như nhu cầu, ngân sách và phong cách yêu thích, kiến trúc sư Fitin sẽ sử dụng ứng dụng thiết kế 3D Fitin Pro để thực hiện bản thiết kế 3D chỉ trong 24 giờ. Khách hàng có thể kiểm tra ngay bản thiết kế 3D cùng báo giá đi kèm trên tài khoản đã đăng ký mà không cần phải đến văn phòng tư vấn.

Fitin hỗ trợ tư vấn và thiết kế đa dạng phong cách nội thất, giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cải tạo.

Anh Đức Anh, 30 tuổi, chủ căn hộ Central Premium tại quận 8, TP HCM chia sẻ, gia đình anh vừa nhận bàn giao căn hộ và không biết thực hiện kế hoạch thiết kế thi công nội thất như thế nào. Dịch bệnh làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn khiến hai vợ chồng ngại không muốn gặp gỡ, họp hành.

“Chúng tôi biết đến Fitin khi tìm kiếm một đơn vị uy tín có thể thực hiện tư vấn và thiết kế online. Kiến trúc sư bên họ đưa ngay bản thiết kế cho nhà tôi xem sau một ngày. Nhìn thiết kế biết ngay mình thích chỗ nào hay muốn chỉnh ở đâu”, anh Đức Anh nói.

Thi công lắp đặt trọn gói tiết kiệm đến 25%

Ngay sau khi có bản thiết kế, chủ nhà có thể ngồi tại nhà tham khảo hệ thống với hơn 5.000 sản phẩm nội thất cao cấp từ những nhà thiết kế uy tín mà công ty chọn làm đối tác. Việc sở hữu hệ sinh thái kết hợp nhiều đối tác khác nhau là điểm nổi trội giúp doanh nghiệp này giới thiệu các gói dịch vụ tiết kiệm lên đến 25% tổng chi phí nội thất trọn gói cho khách hàng.

Chủ nhà có thể sử dụng ứng dụng Fitin trên điện thoại hay máy tính bảng để xếp đặt thử các món nội thất vào không gian nhà, xem màu sắc ăn ý với nhau ra sao, hoặc yêu cầu chỉnh sửa cùng với lời khuyên từ những chuyên gia để có được bản thiết kế cuối cùng đúng phong cách yêu thích nhất.


Tự tay thử xếp đặt nội thất vào chính ngôi nhà mình giúp gia chủ chọn món nội thất ưng ý.

Tự tay thử xếp đặt nội thất vào chính ngôi nhà mình giúp gia chủ chọn món nội thất ưng ý.

Sau khi chọn nội thất như ý, với tài khoản ngay trên website, gia chủ có thể quản lý hiệu quả quá trình thi công lắp đặt nội thất đến giai đoạn nào, thay vì phải liên tục gặp mặt họp hành.

Hiểu tâm lý của nhiều khách hàng muốn nâng tầm không gian sống với chi phí tiết kiệm, Fitin ưu đãi 25% cho những khách hàng đăng ký cải tạo nhà tiết kiệm “mùa” Covid-19.

Sự kết hợp tiên phong giữa giải pháp công nghệ online và các gói thiết kế nội thất cao cấp sẽ giúp không gian sống thêm nhiều niềm vui, thêm tiện nghi, giúp cả gia đình thoải mái dành thời gian cho nhau hơn, đặc biệt là trong thời gian làm việc và học tập tại nhà vì Covid-19.

Vũ Khánh

4 bước thiết kế nhà và cải tạo nội thất dễ dàng cùng Fitin:
– Bước 1: Tư vấn thiết kế trực tuyến cùng kiến trúc sư Fitin
– Bước 2: Nhận thiết kế 3D miễn phí cùng báo giá chi tiết trong 24 giờ
– Bước 3: Hoàn thiện lắp đặt nội thất trọn gói, ưu đãi 25% trọn gói nội thất
– Bước 4: Nhận bàn giao hoàn tất công trình cải tạo như ý 
Website: www.Fitin.vn
Hotline: 0968303008 – 0988303008

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008