polyad

Cao đẳng Bách Việt tuyển sinh ngành thiết kế

Trường tuyển sinh 3 ngành thiết kế nội thất, thời trang và đồ họa trong đợt 2, đợt 3.

Cao đẳng Bách Việt xét tuyển 4 khối Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Văn – Anh; Văn – Sử – Địa trong đợt 2 (từ ngày 26/8 đến 7/9) và đợt 3 (từ ngày 11/9 đến 21/9). Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt 12 điểm kỳ thi THPT quốc gia trở lên; hoặc có tổng điểm trung bình tổ hợp môn xét tuyển trong 2 học kỳ lớp 12 đạt từ 33 điểm và hạnh kiểm khá sẽ có cơ hội trúng tuyển.


polyad

Phòng thực hành hiện đại cho sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất.

Thiết kế là công việc tổng hợp nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, hình thành từ ý tưởng sáng tạo và hoạt động bằng cảm xúc. Nghề đòi hỏi người làm thiết kế phải không ngừng sáng tạo không gian sống (thiết kế nội thất); trang phục (thiết kế thời trang); bao bì, sản phẩm, dịch vụ (thiết kế đồ họa) để đáp ứng nhu cầu thay đổi và phát triển của xã hội.

Đam mê là yếu tố đặc biệt giúp người làm thiết kế thành công. Thạc sĩ Hồ Ngọc Chi – Trưởng khoa mỹ thuật ứng dụng cho biết, khoa hiện đào tạo 3 ngành thiết kế gồm nội thất, thời trang và đồ họa. Mỗi ngành có những đặc thù riêng, song đều cần đến sự nhiệt huyết.


polyad

Sinh viên ngành thiết kế thời trang trong giờ học thực hành.

Nhờ đam mê và lựa chọn đúng trường, Đặng Minh Trung, sinh viên khóa 6 ngành thiết kế nội thất, Cao đẳng Bách Việt đã tìm được việc làm phù hợp tại Công ty TNHH Kingsmen Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Theo Trung, để duy trì niềm đam mê sáng tạo, người học cần theo đuổi một chương trình đào tạo thực tiễn về mỹ thuật ứng dụng, phù hợp với năng lực bản thân.


polyad

Cuộc thi thường niên dành cho sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang.

Chương trình học thiết thực là một trong những lý do giúp 90% sinh viên khoa mỹ thuật ứng dụng của Cao đẳng Bách Việt tìm được việc làm đúng ngành sau khi ra trường. Nhiều sinh viên làm việc tại các công ty nước ngoài chuyên về thiết kế. Bí quyết của thành công bắt nguồn từ hai nhân tố, niềm đam mê của học trò và lòng tận tụy của thầy cô giáo.

Phạm Thị Thùy Sương, cựu sinh viên ngành thiết kế thời trang từng được giới thiệu thực tập tại Công ty cổ phần May Phương Đông. Nhanh chóng chứng tỏ năng lực và chuyên nghiệp trong công việc, Sương được tuyển dụng ngay sau kỳ thực tập. “Năng khiếu là bước đệm đầu tiên, môi trường học tập và thầy cô tận tâm mới là yếu tố giúp sinh viên vượt qua chặng đường dài sau này”, Sương chia sẻ.

Năm học 2015 – 2016, Ngân hàng BIDV và Viettinbank hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên khoa mỹ thuật ứng dụng trường Cao đẳng Bách Việt. Liên hệ 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM hoặc hotline tư vấn 0934 180 770 – 0934 150 770.

An San

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008