Chàng trai Bắc Giang làm thiết kế nội thất không thích yêu xa

Mình có hai sở thích chính là đọc sách và nhiếp ảnh, trong đó đọc sách là niềm đam mê lớn.

Chào mọi người,

Mình 27 tuổi, quê ở Bắc Giang, hiện sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Công việc hiện tại của mình là trưởng nhóm thiết kế cho một công ty thiết kế nội thất ở khu vực quận Ba Đình.

Giới thiệu về bản thân một chút, mình cao 1,74 m, nặng hơn 70 kg, chăm chỉ tập thể dục nên thân hình cân đối, không béo. Mình trầm tính, không hẳn ít nói, biết cách quan tâm và cư xử đúng mực.

Mình có hai sở thích chính là đọc sách và nhiếp ảnh, trong đó đọc sách là niềm đam mê lớn, còn chụp ảnh thì vừa là sở thích, vừa là công việc, vì mình nhận chụp dịch vụ ngoài giờ làm việc, và phục vụ cho công việc thiết kế của mình. Cũng thích đi du lịch, nhưng sẽ ưu tiên về nhà với gia đình hơn, vì mình là con một.

Mình muốn tìm bạn gái từ 23 đến 26 tuổi để tâm sự và nói chuyện, nếu hợp tính thì sẽ tiến xa hơn. Không quan trọng ngoại hình cũng như học vấn của bạn ấy, chỉ có một điều là mình không muốn yêu xa, nên muốn tìm một người ở Bắc Giang, Bắc Ninh hoặc Hà Nội, là một người biết thấu hiểu, cũng như hay nói một chút, vì đôi khi mình khá ít nói. Người đó thích chụp ảnh và đọc sách càng tốt, không cũng không sao.

Mong tìm được người hữu duyên.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008