Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu là sân chơi thú vị dành cho các nhà thiết kế nội thất thể hiện đam mê, sáng tạo

Gần 100 bài dự thi ‘Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu’

Sau 8 tuần, ban tổ chức cuộc thi đã nhận gần 100 bản thiết kế không gian sinh hoạt giải trí cho cả gia đình của các kiến trúc sư.

Cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” do VnExpress phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức thu hút sự quan tâm của nhiều kiến trúc sư.

Trong gần 100 tác phẩm gửi dự thi, ban tổ chức đã chọn khoảng 70 bài hợp lệ, đăng trên hệ thống. Mỗi tuần, chương trình trao một giải dành cho bài dự thi hay, thể hiện đúng tiêu chí.


Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu là sân chơi thú vị dành cho các nhà thiết kế nội thất thể hiện đam mê, sáng tạo

Cuộc thi là sân chơi thú vị dành cho các nhà thiết kế nội thất thể hiện đam mê, sáng tạo muốn kiến thiết không gian sinh hoạt giải trí cho cả gia đình.

Theo đại diện Công ty TNHH Leaf Design, đơn vị đạt giải Nhất chung cuộc với tác phẩm “Phòng khách kết nối không gian”, cuộc thi là sân chơi thú vị dành cho các nhà thiết kế nội thất thể hiện đam mê, sáng tạo muốn kiến thiết không gian sinh hoạt giải trí cho cả gia đình.

Đồng quan điểm trên, kiến trúc sư Nguyễn Thanh Đạt, người đạt giải Nhì chung cuộc cũng chia sẻ, cuộc thi không chỉ là sân chơi dành cho các nhà thiết kế nội thất, mà còn là nơi độc giả có cơ hội tham khảo ý tưởng thiết kế, áp dụng vào xây mới hoặc cải tạo phòng khách cho gia đình.


polyad

Các bài viết đạt giải chung cuộc được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, tính tiện dụng, tính thẩm mỹ.

Kết thúc cuộc thi, bên cạnh các giải thưởng tuần, ban tổ chức đã lựa chọn bốn bài dự thi để trao giải nhất, nhì, ba chung cuộc. Theo đó, giải nhất TV LG OLED C7 55 inch trị giá 70,9 triệu đồng; giải nhì TV LG UHD TV 43” UJ652T trị giá 14,9 triệu đồng. Hai giải ba LG UHD TV 43″ UJ632T trị giá 13,9 triệu đồng.

Theo đánh giá của hai Giám khảo Vũ Hồng Cương và Nguyễn Hữu Vinh, các bài viết đạt giải chung cuộc được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, tính tiện dụng, tính thẩm mỹ và đạt đủ điều kiện trong thể lệ cuộc thi.

Danh sách độc giả nhận giải chung cuộc:

Giải Bài viết Tác giả
Giải Nhất Phòng khách kết nối không gian Công ty TNHH Leaf Design
Giải Nhì Phòng khách tiện nghi cho gia chủ Nguyễn Thanh Đạt
Giải Ba Hoài niệm trong không gian phòng khách đương đại Huỳnh Bá Anh Tuấn
Giải Ba Không gian nội thất phòng khách cao cấp Võ Trần Thu Trang

Thủ tục trao giải thưởng sẽ được ban tổ chức thông báo đến người đạt giải thông qua email và điện thoại đăng ký trong mẫu dự thi. 

Thế Đan

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008