Ông Phạm Cao Đông - Tổng giám đốc CDC Home Design Center - người dẫn chuyện tại sự kiện.

Gần 50 kiến trúc sư hội ngộ tại CDC Home Design Center

Các chuyên gia kiến trúc, trang trí nội thất Việt Nam và quốc tế hội ngộ tại CDC Maison – showroom mới của CDC Home Design Center ở Hà Nội.

Tại sự kiện, các khách mời cùng trao đổi về những trào lưu thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới. Theo đó, Art Nouveau sẽ là xu hướng chính của các năm 2019-2020.

Nở rộ từ cuối thể kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 tại các nước Tây Âu, nhất là ở Paris và London, trường phái Art Nouveau là minh chứng của một tinh thần nghệ thuật sáng tạo tự do, với những cách điệu và hoạ tiết tỉ mỉ tái tạo lại không gian thiên nhiên với hoa lá, đường cong lượn và màu sắc. Ngôi nhà Art Nouveau giờ đây không chỉ là tổ ấm, mà còn là nơi để chủ nhân thể hiện cá tính, sự sáng tạo, niềm đam mê với cái đẹp.


Ông Phạm Cao Đông - Tổng giám đốc CDC Home Design Center - người dẫn chuyện tại sự kiện.

Ông Phạm Cao Đông – Tổng giám đốc CDC Home Design Center – người dẫn chuyện tại sự kiện ngày 23/11.

Những ngọn đèn bàn, đèn trần, đèn chùm và các công trình nghệ thuật ánh sáng của thương hiệu Serip là một dẫn chứng thành công của Art Nouveau. Hãng đèn thành lập từ những năm 60 tại Bồ Đào Nha, đã lấy cảm hứng từ thiên nhiên, qua bàn tay của những nghệ nhân lâu năm, đem đến cho khách hàng và giới sành điệu nhiều bất ngờ. Các kiểu dáng thiết kế sản phẩm của Serip được lấy cảm hứng từ thiên nhiên (Organic lighting) như độ uyển chuyển của cành cây, chiếc lá, hoa.


Từ trái qua: ông Phan Đằng Chương (thành viên BGĐ CDC Home Design Center), bà Helena- (Đại diện bán hàng của Serip khu vực châu Á, Thái Bình Dương), bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh (GĐ thương hiệu CDC Home Design Center), ông Mario Rui Pires (C.E.O và nhà sáng tạo của thương hiệu đèn Serip - Bồ Đào Nha).

Từ trái qua: ông Phan Đằng Chương – Thành viên Ban giám đốc CDC Home Design Center; bà Helena – Đại diện bán hàng của Serip khu vực châu Á – Thái Bình Dương; bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh (Giám đốc thương hiệu CDC Home Design Center), ông Mario Rui Pires (C.E.O và nhà sáng tạo của thương hiệu đèn Serip – Bồ Đào Nha).

Sự có mặt của nhà thiết kế và chủ hãng đèn Serip, ông Mario J. Pires làm cho chương trình Designer’s Party thêm sôi động. Ông Mario cũng bày tỏ sự phấn khích trước thị trường nội thất trẻ nhưng năng động tại Việt Nam.

Đồng tình với ông Mario, doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập và CEO của hệ thống nội thất cao cấp CDC Home Design Center nhận định nhu cầu trang trí nội thất và phong cách sống của khách hàng Việt Nam ngày càng lớn. Theo đó, CDC ở vị trí đơn vị cung cấp, luôn góp mặt đồng hành cùng các nhà thiết kế, những người thợ thủ công tài hoa cùng mang cái đẹp đến với khách hàng Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm trang trí nội thất độc đáo.

“Chúng tôi tin mỗi mái nhà là duy nhất, mỗi thiết kế đều có cá tính, mỗi ngôi nhà nên có những tính cách riêng, những cái nhỏ nhất sẽ làm nên khác biệt lớn. Đó cũng là điều mà CDC Home Center hướng đến và coi như sứ mệnh của mình”, ông Phạm Cao Đông chia sẻ.

Cũng trong sự kiện, doanh nhân Phạm Cao Đông lần đầu tiên giới thiệu tới giới chuyên môn tại Hà Nội showroom CDC Maison, được xem là cửa hàng sang trọng nhất trong hệ thống. Trải rộng trên 7 tầng của một tòa nhà xây dựng theo phong cách phục hưng cách tân, CDC Maison bao gồm 80 không gian trưng bày đặc sắc từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách… đến sảnh tiếp đón và hành lang theo từng concept riêng biệt và cá tính, thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng.


Sự trở lại mạnh mẽ của Art Nouveau sẽ là xu hướng chính của các năm 2019-2020.

Sự trở lại mạnh mẽ của Art Nouveau sẽ là xu hướng chính của các năm 2019-2020.

Mỗi không gian đều lộng lẫy với các kiểu dáng thiết kế độc đáo như “xuyên không” giữa các thời kỳ nghệ thuật khác nhau từ Art Nouveau cho đến Neo Classic… Hầu hết bộ sưu tập nội thất, đèn, thảm, phụ kiện đều đến từ các nhãn hiệu lừng danh thế giới như Christopher Guys, Caracole, Italamp, Serip… với danh mục hơn 5.000 sản phẩm. Sự kiện ra mắt chính thức CDC Maison dự kiến diễn ra vào 20/12.

(Nguồn: CDC Home Design Center)

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008