Phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Gỗ Nguyên Quang gợi ý năm phong cách thiết kế nội thất ưa chuộng

Phong cách Hiện đại, Tối giản, Scandinavian, Luxury, Rustic đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất một công trình, kiến trúc sư và gia chủ luôn chú ý để lựa chọn phong cách phù hợp với hạ tầng cơ bản. Đồng thời, phong cách nội thất phải đáp ứng tính công năng, thẩm mỹ và kinh tế.

Cùng Gỗ Nguyên Quang điểm qua 5 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay.

Phong cách hiện đại (Modern)

Phong cách hiện đại tập trung vào những chi tiết, hình dáng đường nét đơn giản. Trong phong cách hiện đại, các kiến trúc sư chủ yếu chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng, mang đến một không gian thoải mái, tiện nghi và đầy đủ công năng.


Phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Phong cách tối giản (Minimalism)

Sự thừa thãi được cho là không cần thiết đối với phong cách này. Minimalism chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, đồ dùng nội thất gọn gàng. Màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất chủ yếu là màu trung tính, thường dùng những khối hình học đa dạng như hình vuông, chữ nhật, tròn…


Phong cách tối giản. 

Phong cách tối giản. 

Phong cách Luxury

Phong cách Luxury mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu kỳ cho không gian sống. Thiết kế nội thất có sự phá cách giữa chất liệu và đường nét để tạo được dấu ấn cá nhân của gia chủ, góp phần tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.


Phong cách thiết kế luxury

Phong cách thiết kế luxury

Phong cách Bắc Âu (Scandinavian)

Phong cách thiết kế Scandinavian, lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hơi hưởng “nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và décor” với tiêu chí chất hoang dã và thô mộc; sự tinh tế và trong trẻo; gọn gàng và tối giản. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.


Phong cách thiết kế Scandinavian.

Phong cách thiết kế Scandinavian.

Phong cách Rustic

Rustic là phong cách thiết kế nội thất tươi mới, mộc mạc, giản dị, tập trung nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên.


Phong cách thiết kế Rustic.

Phong cách thiết kế Rustic.

Yếu tố chính cho một không gian mang phong cách rustic là sự kết hợp của những đồ dùng hiện đại, gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ lớn mang theo ánh sáng thiên nhiên. Phong cách tạo sự tao nhã, thoải mái, hiện đại.

Thông tin thêm về Thương hiệu Gỗ Nguyên Quang, Website: http://www.gonguyenquang.com

Ngọc Thi

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008