Nội thất phong cách châu Âu tại căn hộ Aqua Central do Landco thiết kế và thi công hoàn thiện.

Landco Corp phát triển dòng nội thất cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

Doanh nghiệp kỳ vọng các sản phẩm mang thương hiệu Landfurniture sẽ tạo chuẩn mực mới về chất lượng cho thị trường nội thất Việt Nam.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Landco (Landco Corp), người Việt có xu hướng ưa chuộng nội thất châu Âu bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Khi thu nhập và gu thẩm mỹ của người dân ngày càng tăng kéo theo nhu cầu mua sắm nội thất nhập khẩu.

Anh Quang Tuấn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi từng đi công tác nhiều nước châu Âu nên rất muốn thiết kế nội thất gia đình theo phong cách ‘Tây’. Nhưng đặt hàng từ nước ngoài về thì khá đắt đỏ. Điều tôi phân vân nữa là kiểu dáng tôi ưng ý liệu có ăn nhập với nội thất tổng thể. Chất lượng thi công các hạng mục nội thất gắn công trình có tương xứng phong cách, giá trị của đồ nhập khẩu. Nên tôi cần tìm một công ty ở trong nước có kinh nghiệm thiết kế và năng lực sản xuất thi công tương đương với hãng nước ngoài”.


Nội thất phong cách châu Âu tại căn hộ Aqua Central do Landco thiết kế và thi công hoàn thiện.

Nội thất phong cách châu Âu tại căn hộ Aqua Central do Landco thiết kế và thi công hoàn thiện.

Đại diện Landco cho rằng, trăn trở của anh Tuấn giống với hàng trăm khách hàng của công ty. Vị này lý giải, để sắm được nội thất châu Âu đúng chuẩn, người tiêu dùng thường gặp những khó khăn nhất định như chi phí cao, bất tiện trong trao đổi ý tưởng dẫn đến việc sản phẩm không phù hợp với không gian, thời gian giao hàng lâu, khó đổi trả…

“Khách hàng mua nội thất nhập khẩu phải bỏ ra số tiền lớn nhưng các sản phẩm rời rạc, thiếu tính đồng bộ, họ thường bài trí theo sở thích, thiếu tư vấn của kiến trúc sư có kinh nghiệm nên cả công trình khó thể hiện được ‘ngôn ngữ’ chung”, đại diện Landco nói.

Vị đại diện nhận định, hiện người tiêu dùng tìm tới các thương hiệu trong nước sản xuất nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu, bởi chất lượng sản phẩm tương đương, khách có thể tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

“Chúng tôi nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đề ra sứ mệnh trở thành hãng sản xuất đồ nội thất cao cấp, giúp người tiêu dùng trong nước sử dụng đồ nội thất chất lượng châu Âu với giá cả hợp lý”, đại diện Landco cho hay. 

Landco thành lập từ năm 2001, ngoài việc thiết kế, thi công hoàn thiện và sản xuất nội thất cho các dự án văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… cho các doanh nghiệp lớn. Công ty hiện tập trung phát triển dòng sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu dành cho khách hàng gia đình, theo phong cách từ cổ điển đến hiện đại.


Ghế sofa cổ điển Versailles Landfurniture với chân ghế dát vàng của Landco.

Ghế sofa cổ điển Versailles Landfurniture với chân ghế dát vàng của Landco.

Năm 2019, công ty đã đầu tư mở rộng hơn 15.000 m2 nhà xưởng, lắp đặt hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu. Bên cạnh đó, Landco chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản lý và vận hành sản xuất nhằm đáp ứng cho các dự án lớn cũng như những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ của thị trường và người tiêu dùng.


Landco thiết kế và thi công nội thất căn hộ tại Hongkong Tower (Hà Nội).

Landco thiết kế và thi công nội thất căn hộ tại Hongkong Tower (Hà Nội).

Lãnh đạo Landco cho biết, để triển khai kế hoạch sản xuất và kinh doanh năm 2020, đơn vị tiến hành tuyển dụng hàng trăm vị trí công việc gồm lao động phổ thông, công nhân sản xuất, đến các nhân sự thiết kế và thi công.

Thời gian qua doanh nghiệp đã lọt “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2019”; “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2019”, “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018”; “Top 20 Sản phẩm vàng 2018”; “Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững 2017”; “Top 20 Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2017”.

Landco phát triển dòng nội thất cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

 
 

Landco phát triển dòng nội thất cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

Minh Chi

Công ty Cổ phần Landco

Trụ sở tại Hà Nội: số 2 đường 2.5, KĐT Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai 

Văn phòng đại diện tại TP HCM: số 10 Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, quận Tân Bình 

Chi nhánh tại Bắc Ninh: cụm Công Nghiệp Khắc Niệm, TP Bắc Ninh 

Điện thoại: (024) 6666 1155 – (024) 6666 1515

Hotline: 0936 083 836

Thông tin xem tại website

Xem chi tiết tuyển dụng tại đây hoặc liên hệ 0904 871 688 

Tổng hợp trên báo VNExpress.net

Shopping Cart
0967 09 0008